Home / Da Cá Sấu Nam / Giày Tây Nam Da Cá Sấu 8 Gù Đẳng Cấp

Giày Tây Nam Da Cá Sấu 8 Gù Đẳng Cấp

Vì sao số 8 là biểu tượng của sự giàu sang và thành công?

Giày Tây Nam Da Cá Sấu 8 Gù Đẳng Cấp

alo 0949587079

Cty Da Cá Sấu Sài Gòn

Chủ Phan Ngọc Lợi

Trong tiếng Hoa, số 8 đọc là bát, đọc chệch sẽ thành “phát”, người Nhật thì cho rằng phần dưới số 8 phình ra thể hiện sự sung túc.

Từ nhỏ, tôi đã yêu thích nghiên cứu, tìm tòi về văn hóa phương Đông. Trong gia đình, bố tôi luôn thích số 8 và chọn tất cả mọi thứ liên quan đến con số này – từ số xe, số điện thoại… Quan niệm và sở thích của bố cũng truyền sang tôi.

Sau thời gian dài nghiên cứu, tôi nhận ra không chỉ gia đình tôi, mà người Á Đông nói chung và người Việt nói riêng thường chuộng các yếu tố gắn liền với số 8 để cầu may mắn, thành công, từ chọn số điện thoại, tài khoản đến quyết định lớn như mua đất, mua nhà, khai trương, động thổ…

Con số mang đến sự thịnh vượng, thành công

giày da cá sấu 8 gù tphcm
giày da cá sấu 8 gù tphcm

Trong văn hoá phương Đông, số 8 tượng trưng cho sự thịnh vượng. Theo tiếng Hoa, số tám đọc là bát, nếu đọc chệch đi sẽ thành “phát” với ý nghĩa phát đạt, giàu sang. Người Nhật thì cho rằng số 8 may mắn vì có phần dưới phình ra thể hiện sự sung túc.

Số 8 không chỉ được người Á Đông ưa chuộng. Theo một cuộc khảo sát trực tuyến được nhà toán học Alex Bellos (Anh) tiến hành năm 2014 trên 44.000 người, bên cạnh số 7 và 3, số 8 là con số được ưa chuộng nhiều nhất trên thế giới. Vì trong nhiều lý thuyết triết học phương Tây, số 8 mang ý nghĩa cân bằng, khả năng ra quyết định, sự giàu có và quyền lực. Nhìn chung, đối với nhiều nền văn hóa, số 8 được xem là con số của thành công và thịnh vượng.

Cảm hứng từ số 8 trong cuộc sống Giày Tây Nam Da Cá Sấu 8 Gù Đẳng Cấp

Số 8 hiện diện ở khắp nơi trong cuộc sống, được lựa chọn là ngày diễn ra các sự kiện trọng đại. Nhiều người không ngần ngại bỏ một số tiền nhiều hơn để có được số điện thoại, biển số xe, số tài khoản… có thật nhiều số 8, hoặc chí ít cũng có số cuối là số 8.

Giới kinh doanh chuộng khai trương vào ngày 8, hoặc có đuôi 8 để được ngày tốt. Nhiều nhà phát triển bất động sản quốc tế nhận ra rằng, nếu khách hàng là người châu Á, những sản phẩm, căn hộ có yếu tố 8 luôn được ưa chuộng hơn.

Theo nghiên cứu và bài viết đăng trên Market Watch của cây bút nổi tiếng chuyên viết về tài chính – Anne Machalinski, trong ngành tài chính, số 8 được xem là con số may mắn. Anne Machalinski lấy dẫn chứng một doanh nghiệp châu Á đã mua một toà cao ốc tại trung tâm Sydney với giá 8.888.888 USD Australia. Một nữ khách hàng Trung Quốc khi mua một căn penthouse đã yêu cầu có yếu tố số 8 trong giá bán. Và giá cuối cùng được chốt là 6,38 triệu USD Australia.

Tại Việt Nam, cũng có nhiều hoạt động, chương trình lấy cảm hứng từ con số 8. Nhiều thương hiệu tung chương trình ưu đãi vào ngày 8/8.

Gần đây, nhãn hàng Bia Saigon Special khởi động chương trình khuyến mãi bật nắp chai trúng thưởng và sử dụng số 8 truyền cảm hứng thành công, khuyến khích người Việt theo đuổi mơ ước. Nhãn hàng mang đến thông điệp ý nghĩa: “Khi cảm hứng thành công được chia sẻ, thành công của mỗi người Việt sẽ góp phần tạo nên thành công chung của dân tộc, xây nên niềm tự hào của Việt Nam”.

Giày Tây Nam Da Cá Sấu 8 Gù Đẳng Cấp

alo 0949587079 trước nhé 1000 con mới có 1 con

da cá sấu – khẳng định đẳng cấp quý ông

Giày da cá sấu phụ kiện thời trang cao cấp mà nhiều người lựa chọn. Bên cạnh việc sở hữu độ bền cao, sản phẩm còn có độ bóng tự nhiên, đi rất mềm mại, êm chân. Mẫu giày da cá sấu này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo giúp quý ông trở nên đẳng cấp, thanh lịch.

Giày da cá sấu – mẫu giày sang trọng, đẳng cấp
Hiện nay xu hướng lựa chọn giày da cá sấu đang ngày càng trở nên phổ biến ở đấng mày sau. Mẫu giày này được đánh giá là sang trọng, đẳng cấp nhất hiện nay. Nó không chỉ thể hiện sự sang trọng ở mặt thẩm mỹ mà thiết kế cũng vô cùng độc đáo với họa tiết da cá sấu khác nhau rất ấn tượng.

Thiết kế của giày sẽ được bao phủ bằng chất liệu da cá sấu với những phần da đều được bố trí rất thu hút, đẹp mắt. Tất cả được kết hợp hài hòa với nhiều loại phụ kiện khác nhau như ví da cá sấu, dây lưng da cá sấu…

Vì sao nên sở hữu một đôi giày da cá sấu?
Có khá nhiều lý do khác nhau để nam giới sở hữu cho mình ít nhất một đôi giày da cá sấu:

alo 0949587079

xem thêm: https://dacasausaigon.com/giay-da-ca-sau-khang-dinh-dang-cap-quy-ong-2/

#giaydacasau

#giayluoidacasau

#giaytaydacasau

#giaymoidacasau

#giaydacasaugiare

Giày Tây Nam Da Cá Sấu 8 Gù Đẳng Cấp
giày da cá sấu 8 gù tphcm
giày da cá sấu 8 gù tphcm

Giày da cá sấu hàng hiệu,
Giày cá sấu chính hãng,
Giày cá sấu Lacoste nam,
Giày da cá sấu nhập khẩu,
Giày da cá sấu Cũ,
Giày da cá sấu cao cấp,
Giày lười da cá sấu chính hãng,
Giày da cá sấu nam,

Giày nam da cá sấu cao cấp,
Giày da cá sấu nam,
Giày da cá sấu nhập khẩu,
Giày da cá sấu hàng công ty,
Giày cá sấu Lacoste nam,
Giày da cá sấu cao cấp,
Giày da cá sấu chính hãng,
Giày da cá sấu nam giá rẻ,

Giày cá sấu Lacoste nam,
Giày Lacoste nam chính hãng tphcm,
Giày Lacoste chính hãng xách tay HCM,
Giày cá sấu Lacoste nữ,
Giày lười Lacoste nam chính hãng,
Giày Lacoste nam 2022,
Giày Lacoste trang nam,
Giày Lacoste nữ chính hãng Hà Nội,

About DaCaSauSaiGon

Check Also

Bóp Da Cá Sấu Giá Bao Nhiêu Tiền?

Bóp Da Cá Sấu Giá Bao Nhiêu Tiền, Bóp nam da cá sấu chính hãng, Bóp da cá sấu giá bao nhiêu, Bóp da cá sấu giá rẻ, Ví nam da cá sấu 2 mặt, Ví da cá sấu cao cấp, Ví da cá sấu nam, Ví da cá sấu nhập khẩu, Ví da cá sấu 2 mặt dáng đứng,

Phan Ngọc Lợi